Máy chạy bộ điện đa năng nào tốt, giá bao nhiêu?

Máy chạy bộ điện đa năng nào tốt? Đây là câu hỏi nhiều nhất đối với khách hàng lần đầu tiên mua máy chạy bộ điện. Đơn giản vì giá trị của một chiếc máy chạy bộ thường khá lớn và người mua luôn băn khoăn chất lượng sản phẩm như thế nào? Sử dụng có lâu dài và hiệu quả không? Chế độ bảo hành, bào trì, dịch vụ sau bán hàng có tốt không?...

Máy chạy bộ điện đa năng nào tốt, giá bao nhiêu?
Máy chạy bộ điện đa năng TM 8


Vậy mua máy chạy bộ điện nào tốt 

- Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ.
- Bên cạnh đó cũng có nhiều nhà cung cấp chỉ có website giới thiệu sản phẩm chứ không có mặt hàng trưng bày hàng hóa, hoặc khi khách xem trên hình ảnh đặt hàng và các đơn vị cung cấp khi đó mới đặt hàng bên nước ngoài về Việt Nam.

- Cũng có rất nhiều hãng máy, giá tiền giao động tương đối lớn. Đối với máy chạy bộ điện giá tiền giao động từ khoảng 8-200tr. 
 
- Đối với máy chạy bộ cơ giá tiền giao động từ khoảng 2950k - 10 triệu.
  
Vậy để trả lời cho câu hỏi mua máy chạy bộ điện nào tốt nhất hiện nay ? chúng ta nên phân loại máy chạy bộ điện. 

Diện tích đặt máy chạy

Bạn cần chú ý trước khi mua máy tập thể dục tại nhà, bạn phải tính toán xem hiện tại căn phòng của bạn có khoảng diện tích là bao nhiêu ? để căn cứ vào đó bạn chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất, tránh trường hợp bạn không tính kỹ diện tích đặt máy khi mua máy tập chạy bộ trong nhà về không đặt vào được dẫn đến việc đổi hàng làm tốn kém chi phí vận chuyển, mất thời gian.

Công suất (Mã lực) của mô tơ máy chạy bộ

Công suất của máy sẽ quyết định đến độ bền của máy cũng như quyết định đến giá thành của máy tập chạy bộ điện, để không lãng phí và nâng cao chất lượng của máy bạn phải xem trong gia đình nhà bạn có bao nhiêu người có nhu cầu sử dụng máy và thời gian hoạt động của máy là bao nhiêu giờ/ngày, căn cứ vào đó bạn có thể quyết định mua máy chạy bộ công công suất 1.5HP, 1.75 HP hay 2.0HP, thông thường nếu gia đình bạn có khoảng 3 người tập và thời gian tập khoảng 6 tiếng/ngày bạn có thể lựa chọn máy có công suất 1.5 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn 1.75 HP hoặc 2.0HP,. Máy có công suất 1.5HP thường có giá thành thấp hơn sao với máy có công suất 1.75HP và 2.0HP.

Diện tích băng chạy bộ

Diện tích băng chạy càng rộng thì càng tạo ra cho bạn một không gian chạy thỏa mái hơn, băng chạy rộng, dài giúp bạn có thể tập đi bộ chậm với bước chân dài. Bạn nên mua máy với băng tải tối thiểu có bề rộng 40cm là tốt nhất.

Tính năng hoạt động của máy tập thể dục

Nhưng máy có tính năng đa dạng như: máy chạy bộ, massage, tập cơ bụng, xoay eo, MP3, đo nhịp tim, thiết lập bài chạy, thường có giá thành cao hơn các máy chỉ có một chức năng (đối với máy chạy gia đình), đa dạng chức năng không làm ảnh hưởng đến độ bền của máy tập vì chúng được thiết kế độc lập không liên quan đến mô tơ và bẳng mạch của máy. Với khả năng tài chính và diện tích không quá rộng bạn nên mua máy đa chức năng, sẽ giúp bạn tập tốt hơn với các bài tập khác nhau.

Giá thành và phụ kiện thay thế

Bạn nên lựa chọn các loại máy có phụ kiện thay thế dễ dàng, giá thành sản phẩm cũng là yếu tốt quan trọng trong việc quyết định mua máy chạy bộ, khi mua bạn lên đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi trả qua đó nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua máy chạy nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để bạn lựa chọn.

Dịch vụ hậu bán hàng

Mỗi hãng máy có một chính sách hậu bán hàng khác nhau, có hãng có thời gian bảo hành 6 tháng, hãng bảo hành 12 tháng và có hãng bảo hành 36 tháng, trước khi mua bạn lên hỏi kỹ thời gian bảo hành cũng rất quan trọng bởi máy chạy không thể vận chuyển dễ dàng như các sản phẩm khác, đa số là thời gian bảo hành là 12 tháng.Máy chạy bộ củng như các thiết bị điện tử đều có tuổi thọ riêng vì vậy điều bạn cần quan tâm ở đây là sau quá trình sử dụng nhà cung cấp có linh phụ kiện để hỗ trợ cho bạn hay không? Giá cả như thế nào? Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hay không? Thời gian xử lý bảo hành bao lâu?...

Hơn 20 kinh nghiệm cung cấp máy chạy bộ điện nói riêng và các dòng máy tập thể thao trong nhà nói chung chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết khách hàng cần và mong muốn những gì. Với dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ bán hàng, giao hàng đến nhân viên kỹ thuật luôn am hiểu chi tiết và cặn kẽ những điều khách hàng quan tâm nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất!


CÔNG TY TNHH TM&DV CƠ ĐIỆN HOÀNG LONG

Trụ sở chính: 288 Dương Bá Trạc, P.2, Quận 8, TP.HCM
Đ/T: 093 9393 073 - 08. 667 577 14 - 667 577 13
Chi nhánh: 37 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Đ/T: 04. 62 88 45 11- 6674 8864 - 094 880 9955
Chi nhánh: 256, Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy,TP. Cần Thơ
Đ/T: 071. 0625 72 11 - 090 778 5050