Tải game Thời Loạn miễn phí 2015

Tai game Thoi Loan Mobile hay còn gọi là Clash Of Clans để cùng bạn bè thỏa sức giải trí trên chính chiếc điện thoại của mình với những chiến thuật chơi thật thú vị. Game Thời Loạn là tựa game chiến thuật thả quân cực hay trên Mobile và được đánh giá là sẽ là Bom Tấn gây đình đám năm 2015.Đây là tựa game do VNG phát hành về Việt Nam thời gian mới đây.
Nhà phát hành VNG liên tiếp tung ra những tựa game Mobile bom tấn với sức công phát mãnh liệt, Thời Loạn hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ nước nhà những trải nghiệm hấp dẫn mới.
Thời Loạn – Game Chiến Thuật Cực Hay
Siêu phẩm chiến thuật, tuyển quân, xây thành chiến đấu, chơi tốt cả máy cấu hình thấp…
thoi loan
Game Thời Loạn với cách chơi mang tính tư duy chiến thuật cao.Người chơi khi tham gia vào game sẽ tự xây cho mình một vương quốc riêng.Chắc các bạn đã từng chơi qua các game như Đế Chế,… hay một số loại game xây dựng thì sẽ hiểu được Thời Loạn.
Tải Game Thời Loạn về sẽ làm kinh tế, xây dựng tường phòng thủ và đặc biệt xây dựng cho mình một đội quân tinh nhuệ :Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Rồng, Người Khổng Lồ… để chinh phục các phó bản (PvE) hoặc tấn công lãnh thổ của người chơi khác
tloan
Nếu các bạn đã từng chơi game Clash of Clan đình đám trên Mobile thì sẽ hiểu được cách chơi của Thời Loạn.Ngoài việc xây dựng kinh tế, binh lực, tường thành, đánh chiếm… Thời Loạn còn có hệ thống kết nối cộng đồng mạng xã hội rất là cao.Người chơi có thể tham gia Bang Hội, Liên Minh để tạo thành các thế lực mạnh mẽ, vững chắc..
tloan 1
Game Thời Loạn với hình ảnh, đồ họa đẹp mắt dễ thương hợp với bối cảnh thời chiến sẽ đem đến cho người chơi cảm giác thích thú.Đây là game mobile hỗ trợ chạy mướt với bộ cài khá nhẹ chạy trên điện thoại Androi từ 2.3 hoặc iOS từ 4.0 trở lên.

Tải Game Thời Loạn Mobile về máy miễn phí.

Tải game: TG 713939 gửi 6086
Hoặc tải trực tiếp : tải game
Chúc các bạn chơi Thời Loạn Mobile vui vẻ!