Những lí do nên thực hiện cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu bị dài. Tuy nhiên, rất nhiều người thiếu kiến thức để biết hay biết lại lơ đi, lo tốn chi phi cat bao quy dau cao mà đã không đi cắt. Kết quả cho thấy, đối với phái mạnh tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại kết quả có lợi cho bạn tránh được một số bệnh.

Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sinh sản sẽ cho chúng ta hiểu được những lí do nên thực hiện cắt bao quy đầu là gì

nhung-li-do-nen-thuc-hien-cat-bao-quy-dau


 - Gây ảnh hưởng đến sự phát triển của đại ca CU: Bởi đầu cậu nhỏ bị bao quy đầu che kín, sẽ không có được những kích thích từ thế giới bên ngoài, bởi vậy sẽ có tác động không nhỏ tới sự phát triển bình thường của dương vật. Tác động làm cho vùng xung quanh đầu cậu nhỏ bị nhỏ, tác động xấu đến chất lượng vấn đề chăn gối nam nữ.
 - Gây xấu tới chức năng sinh lý của cậu nhỏ: Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ bị hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu quá nhạy cảm, nên rất xuất hiện các vấn đề ở các bạn nam đó là xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ, tiến hành tiểu phẫu cat bao quy dau hoàn tất, sẽ tránh đi được các vấn đề bên trên.
- Vợ dễ mắc bệnh phụ khoa: dài hoặc hẹp bao quy đầu đều sẽ làm cho cặn bẩn đọng lại dưới bao quy đầu.Phần da dưới bao quy đầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, nam nữ thực hiện quan hệ tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập vào bên trong âm đạo của nữ giới khả năng gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, căn bệnh này có mức độ đe dọa đến chức năng có con của phụ nữ rất lớn.

Do vậy, theo các chuyên gia sinh sản, thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình