Cách giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Lớp mỡ bụng dày không chỉ khiến bạn trở nên nặng nề, tự ti mà nguy hiểm hơn nó còn là dấu hiệu của nhiều bênh lí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.Một số Cách giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ trong 1 tuần sau đây sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn.

Các bạn gái sẽ cảm thấy hài lòng với những cách giảm mỡ bụng chỉ trong một tuần sau đây, với cách này sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng và lấy lại một vùng bụng thon gọn, xóa tan được nỗi ám ảnh bởi những khối mỡ bụng “núng nính”, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.
Một số cách giúp giảm mỡ bụng trong 1 tuần :

1. Cách làm giảm béo bụng nhanh nhất bằng muối gừng​:


Đối với cách này, các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

2. Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng vận động toàn thân :

Nếu muốn làm giảm mỡ bụng nhanh nhất, bạn không thể bỏ qua vận động. Bạn phải ngồi làm việc trước máy tính 8h đồng hồ liền. Điều đó, khiến bạn cảm thấy căng thẳng và có thể gây tích tụ mỡ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.


Vì vậy, các bạn có thể dành thời gian rảnh khoảng 20 phút để đi bộ hay chơi cầu lông, nhảy dây, đạp xe… vừa sảng khoái tinh thần vừa cho bạn vóc dáng eo thon.

Đi bộ nhanh cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa và nâng cao chức năng của phổi cho bạn sức khỏe dẻo dai nhất.

3. Đắp chanh là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần :

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp đầu bảng. Ngoài ra trong chanh còn có một số chất giúp giảm béo rất hữu hiệu. Chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Chanh không chỉ là loại quả có tác dụng giảm cân mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ bụng.


Người ta dùng vitamin C có trong chanh để củng cố các mô liên kết bị mệt mỏi. Để làm việc đó, hãy cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút. Cùng với việc đắp chanh tươi lên bụng, bạn hãy uống nước chanh hằng ngày để có thể giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Nước chanh vừa có thể giải khát đồng thời làm giảm sự thèm ăn.

4. Phải có động lực làm giảm béo bụng : 

Chỉ nhìn vào phần bụng hoặc soi gương bạn sẽ không thể nhận biết chính xác về cơ thể của mình. Những gì bạn thấy bị ảnh hưởng bởi thức ăn, sự giữ nước, ánh sáng và sự nhận thức của mình.

Đo lượng mỡ của cơ thể: hãy sử dụng compa đo mỡ 2 tuần một lần. Không cần phải đo thật chính xác, vấn đề là lượng mỡ có xu hướng giảm đi hay không.

- Đo vòng eo: Cũng thực hiện 2 tuần/lần.
- Chụp hình: 2 tuần/lần: phía trước, sau lưng và bên hông. Bức hình bên hông sẽ cho thấy sự thay đổi lớn nhất.

Trên đây là cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả nhất, hãy áp dụng và cảm nhận số mỡ thừa trong cơ thể bị đốt cháy, ngoài ra để đạt được kết quả như mong muốn, các bạn nên sữ dụng kết hợp với thực phẩm chức năng hổ trợ giảm cân.Xem thêm : Cách giảm mỡ bụng bằng muối