iPhone 6 Lock giá hời có nên mua không ?

Trong năm 2015, Apple iPhone lock tiếp tục đổ bộ với phiên bản iPhone 6 lock cao cấp, có thể xem bản khóa mạng sẽ là một sự lựa chọn tốt trong phân khúc giá 10 triệu đồng. Người dùng được tận hưởng những tính năng cao cấp nhất trên thiết bị với một mức giá tốt.

iPhone 6 khóa mạng là phiên bản được nhiều người dùng tại thị trường nước ta khá ưu chuộng. Mức giá tốt, thông số cấu hình, tính năng như một phiên bản quốc chính là những lý do khiến phiên bản iPhone 6 bản khóa mạng được khá nhiều săn đón.

iPhone 6 khóa mạng là một phiên bản mà người dùng nên sở hữu

Một chiếc iPhone 6 lock bản 16GB khoá mạng được giới thiệu hình thức đẹp như hàng mới, cam kết bên trong nguyên bản chưa qua sửa chữa (zin 100%) được rao bán trên mạng chưa đến 10 triệu đồng, rẻ hơn gần 5 triệu đồng so với một chiếc iPhone 6 hàng mới. Dòng máy này bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn hoặc cửa hàng nhỏ với giá dao động từ gần 10 đến 12 triệu đồng cho iPhone 6 16GB.

Anh Đào Nhật Huy, chủ một cửa hàng ở quận 10 (TP HCM), cho biết đó là dòng máy của nhà mạng Sprint (Mỹ) sử dụng cả CDMA và GSM nên khi sử dụng SIM ghép để dùng khó khăn hơn các loại khác. 

Trên thị trường hiện giờ, iPhone 6 Lock hay 6 Plus khoá mạng thường phổ biến là loại hàng của Nhật (Docomo, Au) hoặc Mỹ (T-Mobile) nhưng giá đắt thêm 1 đến 2 triệu so với hàng Sprint. Bù lại, loại này thì dễ ghép SIM lấy sóng hơn.

Với mức giá chưa tới 11 triệu, iphone 6 lock là một lực chọn tuyệt vời

iPhone khoá mạng không phải là hàng hiếm trên thị trường ngay cả với các model mới ra như 6 hay 6 Plus. Nhưng nó chủ yếu được những người rànhcông nghệ mua về để sử dụng, trải nghiệm, vì giá thấp hơn đáng kể so với bản quốc tế.

Bên cạnh hàng lock, ở một vài cửa hàng nhỏ và chủ yếu trên các diễn đàn thương mại điện tử, iPhone 6 khóa mạnghay 6 Plus cũng bắt đầu xuất hiện loại "hàng lướt" 99%, đã qua sử dụng nhưng hình thức còn rất mới. Giá bán thấp nhất cho mẫu iPhone 6 16GB là khoảng gần 13 triệu đồng. 

Tuỳ từng phiên bản 16, 64 hay 128GB thì giá tỏ ra hợp lý khi rẻ hơn vài triệu đồng so với hàng mới 100%, nên hàng qua sử dụng bán được.

Với riêng hàng khóa mạng, việc phải dùng SIM ghép sẽ gây ra các lỗi nhỏ về sóng, cuộc gọi hay tin nhắn và phải can thiệp bằng phần mềm. Trước khi mua người dùng nên xem xét là hàng của nhà mạng nào để chọn lựa phiên bản ổn định, dùng phù hợp.

Người dùng nên chọn những trung tâm bán hàng uy tín

Giá thấp hơn nên khi mua iPhone 6 và 6 Plus khoá mạng cũng như đã qua sử dụng người dùng đều gặp rủi ro nhiều hơn khi mua hàng mới, vì phần lớn đều là mua bán trên mạng hoặc tại các cửa hàng nhỏ, chỉ một số nơi uy tín mới áp dụng hình thức bảo hành 6 tháng hay một đổi một trong khi giá trị sản phẩm vẫn khá lớn. 

Trong khi đó, việc bắt đầu có hàng qua sử dụng với hình thức mới 99%, người dùng khi mua iPhone 6 lock hay 6 Plus hàng mới cũng nên kiểm tra kỹ máy trước khi mua, tránh trường gặp phải hàng cũ đã được đóng lại hộp, bán trà trộn thành hàng mới.  Xem thêm :  iPhone 5 lock

Theo VTC