Vai trò của máy ảnh fujifilm X T10 trong thế giới máy ảnh

Bạn là người đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh vậy bạn đã từng tìm hiểu về máy ảnh fujifilm X T10 mới này. Sản phẩm máy ảnh fujifilm X T10 với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn hiện nay.
Hôm nay, Fujifilm Việt Nam đã chính thức công bố mẫu máy ảnh Fujifilm X T10 không gương lật mới nhất của hãng tại Việt Nam. Đây là mẫu máy ảnh kỹ thuật số có khả năng hoán đổi ống kính mới nhất trong dòng sản phẩm X-Series. Máy ảnh Fujifilm X T10 có thân máy gọn nhẹ và hệ thống lấy nét tự động mới có thể bắt trọn các vật thể chuyển động nhanh. Fujifilm công bố giá bán chính hãng tại Việt Nam là 16.900.000 VNĐ riêng thân máy và sẽ bắt đầu bán ra thị trường vào 18/6/2015.


Theo thông tin từ nhà sản xuất, máy ảnh Fujifilm X T10 có tốc độ chụp liên tục đạt 8 khung hình/giây. Máy chỉ mất 0,5 giây để khởi động, 0,06 giây để khóa cứng đối tượng và độ trễ màn trập chỉ ở mức 0,005 giây.
Máy ảnh Fujifilm X T10 cũng được cài đặt sẵn nhiều bộ lọc màu sáng tạo, các hiệu ứng mô phỏng phim cũng như chế độ Classic Chrome. Lẽ đương nhiên là Fujifilm X-T10 cũng hỗ trợ ghi hình Full HD 1080/60p.
Máy ảnh Fujifilm X T10 nhỏ gọn hơn so với X-T1 nhưng kích thước tương đương với dòng X-E và chỉ nhỉnh hơn một chút so với dòng X-M. Thiết kế của máy vẫn giúp cầm rất chắc chắn đi kèm là trải nghiệm thú vị nhờ kính ngắm điện tử ở chính giữa giống X-T thay vì đẩy sang trái như X-E.


Bánh xe chỉnh độ nhạy sáng ISO được lược bỏ và thay bằng các chế độ chụp, tính năng cần thiết hơn với những người mới sử dụng máy ảnh. Đáng chú ý khi máy có thêm đèn flash dạng pop-up phía trên. Màn hình phía sau 3 inch có thể xoay nghiêng. Kính ngắm OLED có độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh tương tự X-T1.
Máy ảnh Fujifilm X T10 cũng sở hữu cảm biến ảnh APS-C CMOS X-Trans II và bộ xử lý ảnh EXR II giống model cao cấp hơn. Hệ thống lấy nét tự động mới có 77 điểm với khả năng theo dõi chủ thể nét chuyển động trong khung. ISO hỗ trợ từ 100 đến 25.600 hoặc để chế độ tự động. Máy cũng có thể quay video chuẩn Full HD tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Mỗi lần sạc pin máy có thể chụp được 350 kiểu.