Máy làm kem tươi GoodFor 630 chính hãng

CÔNG TY TNHH TM & DV CƠ ĐIỆN HOÀNG LONG nhà nhập khẩu và phân phối máy làm kem tươi số 1 tại việt nam. Điện Máy Hoàng Long không ngừng nghiên cứu, cải tiến... trong thời gian qua nhờ sự đóng góp ý kiến của khách hàng, cũng như nhu cầu của thị trường... chính vì vậy máy làm kem Goodfor 620 và 630 ra đời với những tính năng vượt trội đã đáp ứng được mọi nhu cầu

- Máy làm kem tươi Goodfor sử dụng lốc làm lạnh trục xoáy ly tâm, năng suất làm lạnh cực nhanh, thời gian hoạt động của máy được rút ngắn lại giảm tối thiểu điện năng tiêu thụ.
- Máy làm kem tươi Goodfor hoạt động ổn định nhờ bo mạch cải tiến thông minh tự động ngắt khi điện áp quá cao và cả khi điện áp quá thấp. Chính nhờ vậy, tuổi thọ của lốc làm lạnh cao gấp 2 lần so với các dòng máy thường. 
- Máy làm kem tươi Goodfor dàn giải nhiệt được làm bằng đồng nguyên chất không bị sét rỉ .Thích hợp với mọi thời tiết,mọi vùng miền (đặc biệt là những vùng ven biển có độ ẩm và mặn cao) .các dòng máy thông thường trên thị trường bởi dàn giải nhiệt chỉ làm bằng sắt.
- Máy làm kem tươi Goodfor thiết kế hiện đại, vỏ Inox 100%, vừa chắc chắn lại thời trang,chuyên nghiệp và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn không còn lo ngại rỉ sét, Oxy hóa bởi độ ẩm cao và bề mặt máy luôn luôn phải tiếp xúc với môi trường nước.
- Máy làm kem tươi Goodfor BQ 620 và BQ 630 có hai lựa chọn: Vàng năng động, trẻ trung hoặc nguyên bản Inox thanh lịch, trang nhã.
Xem thêm video sản phẩm:
- Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=7fwBuC1ytIc
- Dailymotion: http://www.dailymotion.com/video/x31...-inox-100_tech