Cận cảnh ý tưởng Samsung Galaxy S7 sang trọng và tinh tế

Trong bản thiết kế này Samsung Galaxy S7 có vẻ ngoài tối giản, khung viền kim loại và mặt lưng nhám.

Trong khi Samsung Galaxy S6 vẫn còn chưa kịp hạ nhiệt, một báo cáo từ trang ETNews cho biết Samsung đang phát triển chiếc Samsung Galaxy S7 cùng tên mã "Jungfrau". Theo nguồn tin này, Galaxy S7 sẽ được trình làng với hai phiên bản, một chạy chip của Qualcomm trong khi đó phiên bản còn lại sử dụng chip Exynos. Ở phiên bản hiện tại, Samsung Galaxy S6 chỉ có duy nhất phiên bản sử dụng chip Exynos 7420. Phải đến mùa xuân năm sau Galaxy S7 mới trình làng, tuy nhiên ngay lúc này bạn đã có thể chiêm ngưỡng một số bản thiết kế thiết bị kế nhiệm Galaxy S6 khá ấn tượng, một trong số đó đến từ nhà thiết kế Rishi Ramesh.

Samsung Galaxy S7 trong bản thiết kế này có thiết kế đơn giản nhưng đậm chất sang trọng. Máy có vẻ ngoài cứng cáp hơn so với thiết kế thực tế của S6.

Theo chia sẻ của tác giả, Samsung Galaxy S6 trong bản thiết kế có khung viền cấu thành hoàn toàn từ kim loại cùng mặt lưng nhám. Với thiết kế này, tình trạng bám dính mồ hôi, vân tay trong quá trình sử dụng sẽ được khắc phục. Một số thông số cũng được tác giả bản thiết kế hình dung bao gồm camera sau 21MP, camera trước 8MP và pin dung lượng 3.800 mAh.

Phần cụm camera sau trên chiếc máy này không còn lồi lên tuy nhiên thiết kế này có vẻ khá thô.

Mặt trước vẫn có sự xuất hiện của nút Home vật lý, tuy nhiên quan sát cho thấy dường như thiết kế nút Home này hơi nhỏ so với diện tích mặt trước gây cảm giác mất cân đối.

Toàn cảnh bản thiết kế Samsung Galaxy S7.