Đôi nét về bếp hồng ngoại taka

Bạn đang tò mò về chiếc bếp hồng ngoại taka chất lượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về bếp hồng ngoại taka. Đây là chiếc bếp hồng ngoại uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
Đặc điểm của bếp hồng ngoại taka nhập khẩu:
- Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao.
- Độ bền cơ học của mặt bếp cao và không bị rạn vỡ khi có nước lạnh đột ngột dội vào.
- Khi tắt bếp quạt gió vẫn hoạt động để làm nguội bếp.
Ưu điểm của bếp hồng ngoại taka là:


- Kiểu dáng bếp hồng ngoại taka sang trọng, hiện đại. Các phím điều khiển nhạy và an toàn về điện tuyệt đối, bóng Halogen có độ bền cao, diện tích tác dụng nhiệt lớn.
- Bếp hồng ngoại taka không kén nồi, bếp hồng ngoại đun được tất cả chất liệu nồi từ nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh…nhưng không nên dùng nồi nhôm đáy quá mỏng
- Bếp hồng ngoại taka tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng: xào, rán, nướng, hầm,.. bếp hồng ngoại còn có chế độ hẹn giờ tắt lên tới 180 phút cho phép bạn nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải canh chừng bếp.
- Chức năng hẹn giờ tiện hơn bếp gas, thay vì bạn cứ phải canh bếp thì sản phẩm bếp hồng ngoại sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể hẹn thời gian nấu nướng phù hợp rồi đọc báo, xem phim hay làm việc khác thoải mái.
Ngoài ra bếp hồng ngoại taka cũng được lập trình sẵn một số chức năng nấu nước như rán, xào, nướng… Đặc biệt với vỉ nướng kèm theo bạn có thể ăn nướng dễ dàng. Nếu bạn muốn nướng thịt thì nên mua vỉ nước inox ở trong siêu thị, loại này có khay đựng mỡ ngăn mở chảy xuống mặt bếp gây mất vệ sinh.
Vệ sinh bếp hồng ngoại taka cũng dễ dàng hơn, bạn nên chọn mua bếp cảm ứng có mặt kính liền. Điều này giúp bạn vệ sinh sau khi đun nấu mà không cần phải tháo lắm, lích kích như bếp gas.

Bếp hồng ngoại taka hoạt động trên nguyên lý bức xạ giống như bức xạ năng lượng mặt trời chính vì vậy nó có nhiệt độ có thể lên tới 1100 ° C và so với bếp gas thông thường chỉ đạt 600 ° C , như vậy khi sử dụng bếp này  hiệu suất nhiệt của tăng lên so với bếp gas là 37,6% điều này giúp người sử dụng tiết kiệm một lượng thời gian rất nhiều .
Điều đặc biệt là khi sử dụng bếp gas hồng ngoại taka cường độ nhiệt do lửa thấp ngăn chặn sản xuất của Nitơ. Nó có thể bảo vệ bạn khỏi hít khí carbon dioxide độc hại đối với sức khỏe của bạn. Và qua đó cũng giúp cho đáy tất cả xoong nồi cũng sẽ không bị đen hay nhuộm màu khác .