Công Dụng Sâm Ngọc Linh Với Bệnh Ung Thư

Với hàm lượng sapoin nhiều nhất trong tất cả các loại sâm nên sâm ngọc linh có tác dụng tốt nhất trong việc chống lại bệnh trầm cảm, stress, chống lão hóa, bảo vệ tế bào gan, nâng cao hệ miễn dịch.

Qua nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh sâm Ngọc Linh tự nhiên có hiệu quả rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể, ăn ngon ngủ tốt, nâng cao huyết áp cho người có huyết áp thấp, tăng sức bền.


Vậy đối với bệnh ung thư thì sao? Liệu sâm Ngọc Linh có phải là một thần dược để chữa căn bệnh này. Hiện nay Y học chưa hề có loại thuốc nào đặc trị căn bệnh ung thư cả nên nó vẫn là án tử hình cho những ai không may mắc phải.

Và Sâm Ngọc Linh cũng không phải là thuốc đặc trị cho căn bệnh ung thư quái ác này, nhưng đây là một loại thuốc có thể hạn chế tế bào ung thư phát sinh trong cơ thể, nó có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư bùng phát ra các bộ phận khác trong cơ thể chứ không thể chữa dứt hẳn căn bệnh ung thư đang hủy hoại trong cơ thể con người. Do đó, sâm ngọc linh có thể hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Với nhiều dược chất quý giá, thảo dược này giúp bệnh nhân ung thư tăng sức đề kháng, kéo dài sự sống, cách hiệu quả nhất đó chính là kết hợp với thuốc kháng sinh để khống chế các tế bào ung thư. Đặc biệt khi bệnh nhân sử dụng phương pháp hóa trị, xạ trị khi sử dụng sâm Ngọc Linh cơ thể có đầy đủ sức đề kháng để tiếp nhận tất cả các hóa chất để tiêu hủy tế bào ung thư, tránh tế bào di căn trong cơ thể.

Sâm Ngọc Linh tuy với tác dụng như một loại thần dược, nhưng nó chỉ có tác dụng là bồi bổ cơ thể, và khi sử dụng cũng cần có phương pháp sử dụng đúng cũng như liều dùng hợp lý mới có thể phát huy tác dụng của nó, cho nên khi muốn dùng sâm Ngọc Linh để hỗ trợ điều trị ung thư cần được sự tư vấn của các bác sỹ chuyên môn.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN
Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM
Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906.852.188