Đã có thể Jailbreak thành công iOS 9

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể jaibreak iOS 9 trên thiết bị chạy iOS của mình thông qua công cụ được cung cấp bởi Pangu. Bản jaibreak này có thể áp dụng cho cả phiên bản iOS 9.0.2 và 9.0.1.

Với những người sử dụng các thiết bị của Apple, việc jaibreak đã trở thành một thói quen thường thấy trên những chiếc iPhone, iPad. Tuy nhiên với nhà sản xuất, đây lại là một yêu cầu không thể chấp nhận được từ phía người dùng. Do vậy nên ở mỗi bản cập nhật mới hơn, Apple luôn tìm cách để vô hiệu hóa việc thiết bị của mình bị Jaibreak.

Với người dùng iOS 9, họ đã có thể bắt đầu Jaibreak thiết bị của mình khi mới đây đội hacker đến từ Trung Quốc với tên gọi Pangu đã jaibreak thành công iOS 9. Việc mở khóa này của Pangu cũng có thể áp dụng cho cả phiên bản iOS 9.0.2 và 9.0.1.Các thiết bị có thể tương thích với bản jaibreak của Pangu:
  •  iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 6, và iPhone 6s
  •  iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad, iPad Air, và iPad Air 2
  • iPod touch
Các bạn có thể tiến hành jaibreak cho thiết bị của mình theo cách dưới đây:

Bước 1: Sao lưu toàn bộ dữ liệu (bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, v..v) trên iTunes, nhằm tránh những trường hợp không may có thể xảy ra trong quá trình Jailbreak, hướng dẫn sao lưu dữ liệu tại đây.

Bước 2: Tắt mật khẩu, vô hiệu hóa tính năng Find My iPhone và đưa máy về chế độ máy bay (Airplane Mode).

Bước 3: Tải về công cụ jaibreak của Pangu tại đây.


Bước 4: Kết nối thiết bị với máy tính, sau đó chạy công cụ jaibreak của Pangu bằng cách click vào nút Start, sau đó chọn Already Backup.

Bước 5: Sau khi thiết bị khởi động lại, Pangu sẽ yêu cầu thiết bị được đưa về chế độ máy bay (Airplane Mode). Hãy cứ tiếp tục làm theo và để Pangu thực hiện việc mở khóa.

Bước 6: Tiếp theo Pangu sẽ yêu cầu mở ứng dụng này trên màn hình chính của iPhone. Nhấn nút accept khi ứng dụng này yêu cầu được quyền truy nhập vào thư viện ảnh ngay sau đó.

Bước 7: Một cửa sổ Pop-up sẽ hiện ra, hãy ấn OK để tiếp tục. Sau khi thực hiện xong bước này, thiết bị sẽ tự tiến hành khởi động lại. Việc jaibreak đến đây là hoàn tất.