Làm sao tập luyện hiệu quả trên máy chạy bộ điện

Chạy bộ là một trong những bài tập tốt nhất để cải thiện sức khỏe thể chất. Nó bảo vệ hệ thống tim mạch của bạn, tăng cường xương, tông màu cơ bắp, và các bài tập cơ vùng bụng, hông và chân.


Một máy chạy bộ có nhiều ưu điểm. Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, chạy bộ trên máy chạy bộ đốt cháy nhiều calo hơn so với bất kỳ hình thức tập thể dục khác trong nhà, theo cột sống, sức khỏe. Không cần phải bỏ lỡ một buổi họp vì dị ứng ngoài trời, thời tiết xấu hay bóng tối của đêm.Máy tập chạy bộ giá rẻ đủ nhỏ gọn để giữ trong nhà hoặc văn phòng của bạn, cho phép bạn chạy bộ một cách thuận tiện.
Bước 1

Đặt nghiêng của máy chạy bộ giữa 0 và 1 phần trăm phần trăm, khuyến Andy Fry, chuyên gia thể dục tại Trường Đại học Indiana Y tế, Giáo dục thể chất và giải trí. Bắt đầu từ 0 phần trăm nếu bạn đã không jogged trước và dần dần tăng độ nghiêng đến 1 phần trăm như sức chịu đựng của bạn được cải thiện. Hãy thử thay đổi các chương trình cài sẵn khác nhau trên bảng điều khiển hay thiết kế bài tập riêng của bạn, kết hợp tốc độ, nghiêng, khoảng cách và thời gian để giữ cho buổi chạy bộ của bạn đầy thử thách và giúp ngăn ngừa sự nhàm chán.

Bước 2

Ấm lên với đi bộ. Chi tiêu trong năm đến 10 phút đầu tiên đi bộ trên máy chạy bộ ở một nhịp độ thoải mái, dần dần tăng tốc độ cho đến khi bạn đang chạy bộ với tốc độ mong muốn của bạn. Hâm nóng lên sẽ từ từ tăng nhịp thở và nhịp tim, và lưu lượng máu đến cơ bắp, theo Ann Alyanak, huấn luyện viên tại trường Đại học Dayton. Nó cũng chuẩn bị cơ thể của bạn cho chạy bộ vất vả hơn để làm theo và làm giảm nguy cơ chấn thương.

Bước 3

Đừng giữ cho các tay vịn hoặc thanh phía trước của may chay bo. Đứng thẳng và nhìn về phía trước, không phải ở mặt đất, để tránh bị mất thăng bằng. Tránh đung đưa cánh tay của bạn trên ngực của bạn. Đung đưa cánh tay của bạn trở lại và ra ở bên bạn ở một góc 90 độ với cẳng tay của bạn ở mức hông, như thể bạn đang chạy bên ngoài. Thư giãn tay và vai của bạn. Hình thức chạy bộ thích hợp giữ tư thế thẳng của bạn, cải thiện sự phối hợp và làm cho nó dễ dàng hơn để tăng tốc độ của bạn.

Xem thêm các dòng máy tập thể dục tại đây: http://dienmayhoanglong.vn/may-tap-the-duc/