LG V10 sẽ được bán với giá 693 USD

Không lâu sau khi ra chính thức ra mắt thì smartphone độc đáo với màn hình phụ của LG là LG V10 sẽ được bán ngay trong tháng này. Theo đó, kể từ ngày mai,điện thoại LG V10 sẽ được bán ra tại Hàn Quốc với giá bán 799.700 Won tương đương 693 USD. LG V10 sẽ được phân phối bởi 3 nhà mạng lớn là SK Telecom (S), LG U+ (L) và Olleh (K). Nếu mua máy trước ngày 31/10, người dùng sẽ được tăng thêm một bộ dock sạc và pin. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào smartphone này sẽ được phân phối trên quy mô toàn cầu.


Với trải nghiệm hướng vào đa phương tiện, LG đã trang bị cho smartphone này 1 màn hình kích thước nhỏ nằm ngay phía trên màn hình chính. Khi màn hình chính tắt, màn hình phụ này có chức năng hiển thị thời gian, thời tiết, ngày tháng hoặc dung lượng pin còn lại. Trong trường hợp màn hình chính đang bật, màn hình phụ của LG V10 sẽ hiển thị các ứng dụng thường xuyên sử dụng. LG tin rằng màn hình phụ sẽ làm tăng trải nghiệm người dùng bởi họ vẫn có thể nhận thông báo về cuộc gọi hay tin nhắn khi đang xem phim trên V10 mà không hề có chút gián đoạn nào. Màn hình phụ này có thể luôn luôn hiển thị nhưng lại không ảnh hưởng nhiều tới thời lượng pin.


LG V10 sử dụng màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K, đạt mật độ điểm ảnh 513 ppi cùng vi xử lý Snapdragon 808 và 4 GB RAM. Máy tích hợp bộ nhớ trong 54 GB có thể mở rộng thêm 2 TB nhờ vào khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau của LG V10 hỗ trợ độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/1.8, chống rung quang học OIS 2 trong khi nguồn pin đạt 3.000 mAh. Máy nặng 192 grams và mỏng 8,6 mm.