Nấm Lim Xanh Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Máu

Nấm lim xanh có rất nhiều tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị các loại bệnh trong đó có bệnh ung thư máu hay còn gọi là bệnh bạch cầu. Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư máu là một phương pháp hiệu quả và an toàn.

Bệnh ung thư máu là một dạng ung thư đặc biệt không có sự hình thành các khối u ác tính. Thể bệnh hình thành khi các tế bào bạch cầu trong máu vì một lý do nào đó gia tăng nhanh chóng về số lượng. Chúng nhiều lên và không được cung cấp đủ thức ăn sẽ chuyển sang tấn công các tế bào hồng cầu. Số lượng các tế bào hồng cầu bị sụt giảm, cơ thể bị thiếu máu, trở nên suy yếu dần và chết. Đây là một dạng ung thư đặc biệt đang ngày càng có xu hướng gia tăng.


Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu như thế nào?

Ung thư máu là một thể bệnh điều trị rất phức tạp. Hiện nay thể bệnh cũng được điều trị bằng một số phương pháp nhưng hiệu quả điều trị chưa cao.

Phương pháp chủ yếu được sử dụng trong điều trị ung thư máu là hóa trị, các loại thuốc chống ung thư được bơm vào máu trực tiếp qua đường tiêm hay đường ống để ức chế và triệt tiêu sự phân chia rối loạn của các tế bào bạch cầu. Phẫu thuật cắt bỏ một phần lá lách cũng được xem là một bước nhỏ trong liệu trình điều trị.

Bên cạnh đó, xạ trị cũng được dùng để điều trị một số loại ung thư máu nhất định bằng các chiếu trị các tia bức xạ với năng lượng lớn. Ghép tủy và liệu pháp sinh học là các phương pháp điều trị ung thư máu đặc thù nhưng việc thực hiện chúng không phải là dễ dàng và phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác.

Khi điều trị bệnh bằng các phương pháp trên, người bệnh thường chịu rất nhiều ảnh hưởng và luôn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, kết hợp với các phương pháp điều trị đó, người bệnh có thể sử dụng kèm các loại thảo dược thiên nhiên để gia tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý chứa rất nhiều dược chất giúp nâng cao thể trạng, giải quyết hậu quả của các liệu pháp điều trị tây y, đồng thời giúp hỗ trợ điều trị ung thư máu rất hiệu quả. Các dược chất trong nấm lim xanh giúp cân bằng và ức chế mọi sự phân chia, sản sinh, tăng trưởng mất kiểm soát và mọi hoạt động bất thường trong cơ thể. Nấm còn giúp nâng cao hệ miễn dịch nhờ hoạt chất polysaccharide ngăn ngừa các mầm mống có hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ gây bệnh như chất phóng xạ, virut, vi khuẩn…

Các dưỡng chất có ích trong nấm lim xanh còn giúp cơ thể chống lại các triệu chứng khó chịu từ thể bệnh, giúp người bệnh nâng cao thể trạng , tăng cường sức khỏe, đảm bảo thể trạng tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.


CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN
Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM
Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906.852.188