Với bếp gas canzy hiện đại

Bạn cùng tôi đến với bếp gas canzy hiện đại để khám phá thêm nhiều điều thú vị với chiếc bếp gas này và nhận thấy được những tính năng vô cùng hấp dẫn mà chiếc bếp gas này mang lại cho gia đình bạn.


Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của bếp gas canzy như sau:
Đảm bảo chất lượng châu Âu
Tất cả các sản phẩm bếp gas Canzy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như: Tiêu chuẩn châu Âu (CE), chứng chỉ tiết kiệm năng lượng và sử dụng hiệu quả nhất loại A – loại cao nhất do cộng đồng Châu Âu chứng nhận. Bên cạnh đó, các nhà máy sản suất của Canzy đều đạt chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, chứng chỉ của Tổ chức quản lý chất lượng châu Âu (EFQM).
Mâm chia lửa bằng đồng hoặc patened hợp kim
Bếp gas Canzy có mâm chia lửa bằng đồng và được thiết kế theo kiểu châu Á, tạo ngọn lửa xanh, tiết kiệm gas và có độ bền cao hơn. Với những model có mâm chia lửa bằng patened hợp kim, thì mâm không bị gỉ sét, không làm nghẹt các tia dẫn gas khi sử dụng.
Chế độ pep hầm tiết kiệm gas
Bếp gas canzy với chế độ pep hầm tiết kiệm gas  này đặc biệt phát huy tác dụng khi nấu các món cần nhiều thời gian nhưng vẫn tiết kiệm gas. Khi nấu các món hầm, kho, rim, nấu cháo…, bạn dễ dàng điều chỉnh về 1 vòng lửa để thức ăn không bị sôi trào, an toàn khi đun nấu.
Cảm ứng tự động ngắt gas an toàn

Nhờ bộ phận này, người dùng sẽ luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng bếp gas Canzy. Khi, nước, thức ăn trào ra hoặc gió làm tắt bếp hay lửa cháy không đều, bộ phận này sẽ tự động ngắt gas, đề phòng hiện tượng cháy nổ.
Bếp gas Canzy do kiềng bếp làm bằng thép tráng men và mâm chia lửa dưới làm từ hợp kim nêm khi sử dụng bạn cần thường xuyên vệ sinh bếp, lau chùi kiềng bếp để tráng hiện tượng rỉ sét bong tróc lớp sơn. Ngoài ra cần tránh hạn chế tình trạng sôi trào nước