Thông tin Olymplus công bố máy ảnh E-M10 Mark II

Một nguồn thông tin vô cùng mới lạ về chiếc ong kinh mà chúng tôi là nhà phân phối lớn các sản phẩm ống kính hiện đại. Bình Minh chuyên cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số giá tốt nhất.


Olympus được biết đến với việc sản xuất các máy ảnh cao cấp nhưng vài năm trở lại đây, hãng máy ảnh này đã dành sự quan tâm vào việc sản xuất máy ảnh không gương lật với mức giá phải chăng đi kèm công nghệ cải tiến. Đồng thời, Olympus cũng bổ sung thêm một thành viên nữa trong phân khúc máy ảnh dòng OM-D cấp thấp.
Người dùng có thể đặt trước Olympus E-M10 Mark II (body) với giá vào khoảng 699 USD thông qua B&H Photo, Amazon, Adorama. Dự kiến Olympus sẽ cho xuất xưởng các lô hàng đầu tiền bắt đầu từ đầu tháng sau.

Máy ảnh Olympus E-M10 Mark II được tích hợp hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục và kính ngắm điện tử OLED EVF 2.36 triệu điểm ảnh mới nhất, tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ chế độ quay Time Lapse 4K. Máy kế thừa cảm biến Live Mos độ phân giải 16.1MP và TruePic VII của E-M10. So với đàn anh, E-M10 Mark II có sự nâng cấp nhẹ về tốc độ chụp liên tiếp (8.5 fps so với 8fps). Máy chỉ cho phép quay phim chuẩn Full HD 1080/60p chứ không hỗ trợ chuẩn 4K. Các thông số còn lại tương đồng với thế hệ trước.