Điều hòa inverter Sumikura - Đại lý phân phối cấp 1

Đại lý phân phối điều hòa sumikura inverter loại 1 chiều, 2 chiều là model 2016, sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội như kiểu dán đẹp,dễ lắp,tiết kiệm điện... Nào hãy cùng xem  những tính năng mà điều hòa sumikura inverter đang có là gì ?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu điều hòa khác nhau, bởi những  nhu cầu của người dung ngày càng được nâng cấp, và bảo vệ sức khỏe luôn là yếu  tố hàng đầu người dung đặt ra để lựa chọn một chiếc điều hòa cho gia đình.Điều hòa Sumikura từ lâu đã trở thành 1 thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng


  Một số ưu điểm mà điều hòa sumikura inverter 2016 :
* Hình thức sang trọng
* Lắp đặt dễ dàng
* Bộ lọc khử mùi
* Tự động đảo gió tập trung vào vị trí mong muốn
* Tự động chuẩn đoán sự cố và bảo vệ
* Tự động khởi động lại
* Tiết kiệm điện năng
* Vận hành êm dịu
* Tự làm sạch máy

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ, Sumikura đã tạo ra những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng, tiết kiệm điện.
 
DC Inverter siêu tiết kiệm điện hơn 20% so với Inverter thông thường.

Với chế độ kiểm soát nhiệt độ chính xác 0.1 độ C của Sumikura, hệ thống điều khiển thông minh có thể tự động thiết lập, điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ trong phòng chính xác lên đến 0.1 độ C.

Cảm biến có thể liên tục dò nhiệt độ trong phòng và điều chỉnh nhiệt độ ở phạm vi mong muốn.

Thích hợp cho nhu cầu của đại đa số gia đình. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và môi trường đặc biệt cần kiểm soát nhiệt độ chính xác.
  Tham khảo giá và chương trình khuyến mại tại : nhà phân phối điều hòa sumikura Điện máy Thành Đô với website : www.megacenter.vnwww.sellbuy.vn . Địa chỉ : 36 Kiều Mai,Phúc Diễn,Bắc Từ Liêm,Hà Nội