Chọn mua tinh dầu quế nguyên chất

Chọn mua tinh dầu quế nguyên chất

Việc công dụng tuyệt vời mà tinh dầu quế mang lại cho sức khỏe con người nên ngày nay  tinh dau que được bày bán sử dụng khắp nơi nhưng làm cách nào có thể chọn mua được lọ tinh dầu quế nguyên chất cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ sau
Việc đầu tiên để bạn chọn mua đúng lọ tinh dầu quế là nên nhận biết được lọ tinh dầu quế nguyên chất trước tiên:

Một trong những cách đánh giá tinh dầu quế là dựa vào màu sắc của tinh dầu. Tinh dầu quế thường có đặc chưng 2 màu, màu vàng tươi và màu nâu đậm. Bản chất của màu nâu đậm là do màu vàng quá đậm nên nhiều người nghĩ rằng màu vàng là do tinh dầu quế pha loãng. Tuy nhiên đây chỉ là do mùa trưng cất tinh dầu quế. Khi vào mùa mưa, tinh dầu quế thường có màu vàng vì lượng mưa khá nhiều và đến mùa đông, tinh dầu quế có màu nâu đậm. Kinh nghiệm được đúc rút từ hơn 20 năm quan sát màu của tinh dầu quế.

>>> Bạn có thểm tham khảo thêm sản phẩm tinh dầu hồi của shop dược liệu đông y chúng tôi.
Với việc phân biệt được tinh dầu quế nguyên chất bạn có thể an tâm tự chọn cho mình lọ tinh dầu quế nguyên chất mà không lọ sợ hàng giả. Để đảm bảo hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi dược liệu đông y chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu nguyên chất, dược liệu từ thiên nhiên 100% có giấy phép và chứng nhận xuất xứ rõ ràng.