Dịch vụ cấy cũng như độn bi vào cu khỏi bao nhiêu tiền tại Nha Trang

Cấy và độn bi vào dương vật (dân gian gọi là cu) là một trong một vài phương pháp làm tăng kích thước dương vật được rất cao con trai lựa chọn. Bởi với cách này đấng mài râu có thể nâng cấp cậu bé của mình thêm 2 – 4 cm một cách an toàn, khá nhanh và không bắt buộc tốn hầu hết công sức như dùng thuốc, dụng cụ kéo hay bài tập tăng chiều dài dương vật. Vậy, dịch vụ gắn bi vào dương vật có tốn rất cao tiền không ? một số đấng mày râu có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tư Vấn Online Click Vào Hình

độn bi vào cu (dương vật) là gì ?

cách cấy bi vào chim nhằm giúp làm dài và cải thiện kích cỡ dương vật đàn ông đáng kể. Chính vì vậy mà những cánh mày râu có kích thước dương vật rất ngắn, nhỏ có thể "nâng cấp" dương vật của mình nhờ vào dịch vụ gắn bi vào cu này.

Ưu điểm của độn bi vào cu là cho kết quả rất nhanh, hơn nữa biện pháp cũng quá an toàn cần được rất cao nam giới lựa chọn.

Lợi ích của việc độn bi vào dương vật ?

Cảm nhận của các con trai đã thực hiện nâng cấp "cậu nhóc" của mình với cách găm bi vào cu nói rằng là có sự khác biệt hẳn trong quan hệ tình dục so với trước khi chưa thực hiện dịch vụ này.

Dương vật có kích cỡ dài hơn, chiều rộng cũng to hơn nên khiến nam giới tự tin gấp bội phần và thể hiện khỏi sự mạnh mẽ "bản lĩnh đàn ông" của mình trong chuyện giường chiếu.

Hơn nữa, dương vật tăng cả chiều dài cũng như rộng cần sự va chạm, cọ sát lúc giao hợp sẽ rất nhiều, khoái cảm bởi vậy cũng tăng lên đáng kể, giúp bạn và người bạn gái có thể đạt tới ngưỡng khoái cảm cao độ nhất trong quan hệ dục tình.


duong vat gan bi như the nao khỏi bao nhiêu tiền ?

Mặc dù mong muốn thực hiện phương án găm bi vào dương vật để kích cỡ dương vật được dài và to thêm. tuy nhiên, vì sợ giá tiền cao cần rất nhiều đàn ông vẫn chưa thực hiện mong muốn của mình.

Về vấn đề này, các thầy thuốc Phòng Khám Đa Khoa Âu Á (tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.6, Q. 6, TPHCM) cho rằng, tầm giá gắn bi vào dương vật cũng rất bình dân do vậy những người có mức thu nhập thông thường vẫn có thể đủ tài chính để tiến hành dịch vụ này. Mức mức giá lắp bi vào cu ở mỗi người là khác nhau, dựa vào tình trạng ban đầu dương vật ra sao cũng như số lượng bi gắn vào dương vật. vì vậy, để dẫn ra mức mức giá chính xác con trai nên phải đến trung tâm y tế mà mình tin tưởng kiểm tra. Sau lúc chuyên gia chuyên môn tình trạng dương vật lúc ban đầu cũng như biết được lượng bi cấp bách cho để gắn cho dương vật từ đấy mới tính được mức chi phí chính xác được.

Hơn nữa, mức giá thành này còn dựa vào tình trạng dương vật, nếu như dương vật có mắc một số căn bệnh viêm nhiễm, bị chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu,…thì nên bắt buộc điều trị hết trước khi thực hiện tiểu phẫu găm bi dương vật nên sẽ tốn thêm phí. Vì thế, để biết được giá dịch vụ gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền đối với trường hợp của mình thì bạn cần đến cơ sở uy tín để bác sĩ thăm khám, từ đấy mới dẫn ra mức chí phí chi tiết cho bạn được. Dịch vụ tiểu phẫu độn bi dương vật tuy đơn giản nhưng do thực hiện ở cơ quan nhạy cảm và cần thiết của bản thân cần bạn nên buộc phải chọn trung tâm y tế uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

nếu nam giới vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy cho riêng mình thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thực hiện. Phòng khám là nơi hội tụ một vài bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, rất nhiều kinh nghiệm cùng phương pháp tiểu phẫu hiện đại chắc chắn sẽ mang đến kết quả đúng như bạn mong muốn.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi mức phí này được chúng tôi công khai, tuyệt nhiên nói không với mọi hành động thu thêm phí. Sau phẫu thuật kích cỡ dương vật sẽ được tăng từ 2 – 4 cm, hình dáng dương vật cân đối cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ sau tiểu phẫu. Về sau này, nếu phái mạnh không có nhu cầu nữa cũng như muốn gỡ bi ra thì có thể quay lại phòng khám để được tháo bi một cách dễ dàng, an toàn.

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(gần Bến xe Chợ khá lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/