Tinh dầu bưởi trị rụng tóc

Có lẽ bạn đã nghe tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc nhưng không biết mua tinh dầu bưởi ở đâu nguyên chất cũng như cách sử dụng thế nào phải không. http://www.batbenh.com/ sẽ giúp bạn nhé!

Một trong những công dụng của tinh dầu bưởi được nhiều người biết đến nhất là khả năng làm mượt và óng tóc, giúp duy trì độ dài, làm giảm tóc gãy rụng, giảm xơ gãy, phục hồi tóc bị hư tổn, kích thích mọc tóc, đặc trị chứng hói đầu, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt. Tinh dầu bưởi sử dụng được với tất cả mọi người, đặc biệt thích hợp với chị em phụ nữ sau sinh.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi : Để có mái tóc óng mượt, bạn hòa 5 – 7 giọt tinh dầu vào 10ml nước, sau đó massage đều lên da đầu, để cho tóc khô tự nhiên, không cần gội lại bằng nước sạch. Bạn cần áp dụng thường xuyên từ 2 – 3 lần/ tuần sẽ cho kết quả tốt nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HotLine : 0902.973.817 (tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề làm đẹp 24/24).Nếu bạn không thích mua tinh dầu bưởi thì có thể tự tay làm nhé. Cùng tham khảo cách dưới đây:

Cách 1: Cách lấy tinh dầu vỏ bưởi

Chuẩn bị:

– 1 trái bưởi

– 1 lọ thủy tinh có lắp đậy

– 1 ly nước lọc

Thực hiện cách lấy tinh dầu bưởi:

– Chúng ta lấy dao cắt 1 lớp vỏ mỏng ở bên ngoài quả bưởi, vì lượng tinh dầu của bưởi nằm ở phía vỏ quả bưởi

– Sau đó ta dùng tay vắt tinh dầu bưởi vào cái lọ thủy tinh rồi đổ nước lọc vào lọ với tỷ lê 1 : 100 và sau đó lắc kỹ lên.