Sự khác biệt giữa máy rửa xe áp lực cao và máy rửa xe bình thường

Máy rửa xe hiện nay có khá nhiều dòng, nhưng để sử dụng các khách hàng vẫn hay chọn 2 dòng phổ biến là máy rửa xe dây đai và máy rửa xe áp lực cao bởi nhiều lý do khác nhau...

Máy rửa xe áp lực cao và máy rửa xe thường khác nhau bởi gì?

Đặc điểm của dòng máy cao áp

-          Giá thành chỉ cao hơn một ít so với máy rửa xe đầu ngang dây đai. Với áp suất trên 80bar, dòng máy này sẽ là giải pháp rất tốt để thay thế máy rửa xe đầu ngang dây đai.
-          Đầu bơm áp lực cao cũng có tuổi thọ tương đương các đầu bơm thông thường trên các máy phun rửa áp lực trên thị trường.
-          Rất phù hợp với trạm rửa xe ô tô và xe máy.
Máy rửa xe cao áp (máy phun rửa cao áp) thương hiệu Projet, Urali, Italy.., đã bao gồm dây và súng phun cao áp. Công ty Nam Việt  chuyên phân phốí đầy đủ các dòng  máy phun rửa áp lực lớn từ 1,6kw – 3,0 kw hoặc mạnh hơn từ 4,0 kw – 11 kw của các thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm được kiểm định từ chính trải nghiệm của khách hàng thân thiết đã tin tưởng đến với Sơn Tùng Lâm.
Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 chiếc máy rửa xe phù hợp, tránh tình trạng hàng nhái hàng dởm giá rẻ để rồi phải thường xuyên thay thế các phụ kiện dẫn tới giá thành rất cao.
Đầu bơm cao áp thường sử dụng Pistol với lớp tráng Ceramic (Gốm), còn các loại máy đầu ngang thông thường chỉ sử dụng kim loại thường. mà kim loại thường sẽ bị ăn mòn theo thời gian. dẫn đến tình trạng hở pistol.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy rửa xe khác như máy rửa xe nóng lạnh, máy rửa xe gia đình, máy xịt rửa công nghiệp.

Máy rửa xe đầu ngang dây đai thông thường chỉ có áp lực nước từ 40bar đến cao nhất là 60bar (tuy nhiên nếu ép lên 60bar máy dùng sẽ mau hư hỏng). thích hợp với các trạm rửa xe máy.

Máy cao áp hoàn toàn có sự khác biệt khi sử dụng súng, có đầu điều chỉnh áp, đồng hồ đo áp. Máy p22 có công suất 2.2kw đạt áp lực sử dụng 80bar. thích hợp với các trạm rửa xe ô tô, xe máy.

Máy rửa xe hay máy xịt rửa cao áp P30-1510B2, công suất 3.0kw, thích hợp rửa xe ô tô, xịt rửa xe tải nhỏ...tất nhiên là rửa được xe máy rồi nhưng nếu chỉ dùng cho xe máy thì không cần mua loại này (phí tiền).

Máy xịt rửa công nghiệp Projet P55-1518B3. Công suât 5Kw – 7.5HP sử dụng điện áp: 380v/50Hz (3 Pha), Áp lực lớn nhất: 200 bar, sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng ở áp lực từ 150bar -180bar. Thích hợp với rửa xe ô tô, xe tải....xịt rửa công nghiệp.

Những lý do sử dụng máy rửa xe áp lực cao :

- Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.
- Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các "Vết bẩn cứng đầu" một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.
- Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quí khách tiết kiệm điện.
- Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy rửa xe áp lực cao.
Mua máy rửa xe cao áp và máy rửa xe dây đai ở đâu? Công ty Sơn Tùng Lâm đang cung cấp tất cả các dòng máy rửa xe này trên cả 3 miền nhé các bạn!
Liên hệ tư vấn : 
Miền Nam : 0915 877 096
Miền Trung : 0905 007 066
Miền Bắc : 0907 62 98 99
Chúc các bạn sử dụng hiệu quả.